Bệnh sùi mào gà ở nam giới (Hình ảnh, Cách chữa)

So với chị em phụ nữ thì phái mạnh là những đối tượng có nguy cơ bị mắc benh sui mao ga cao hơn. Tại sao lại như vậy? Nếu như bị mắc bệnh thì bệnh sùi mào gà ở nam giới có những biểu hiện gì? Bệnh sùi mào gà liệu có chữa khỏi được không và biện pháp phòng tránh bệnh sùi mào gà nam giới là gì? Sau đây phái mạnh hãy tham khảo những thông tin quan trọng về căn bệnh xã hội đầy nguy hiểm này qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu bệnh sùi mào gà ở nam giới

Tìm hiểu bệnh sùi mào gà

Tìm hiểu bệnh sùi mào gà

Đây là 1 trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và dễ lây truyền, gây ra bởi virus HPV. Bệnh gặp nhiều nhất ở những nam giới có lối sống tình dục không lành mạnh như quan hệ với nhiều bạn tình, quan hệ với gái mại dâm, quan hệ với bạn tình đang điều trị bệnh sùi mào gà, không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục…

Ngoài nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới qua đường tình dục thì phái mạnh cùng có thể bị lây nhiễm qua tiếp xúc máu như dùng chung kim tiêm, truyền máu hoặc dùng chung đồ đạc cá nhân như quần áo, bàn chải…với người bệnh.

Sùi mào gà gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của nam giới bởi dấu hiệu bệnh sùi mào gà dễ chảy máu, gây vướng víu khó chịu và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như ung thư dương vật, ung thư hậu môn, bội nhiễm…

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới có thể xuất hiện tại mọi vị trí trên cơ thể nhưng gặp nhiều nhất là ở  khu vực bộ phận sinh dục như rãnh quy đầu, bao quy đầu, dương vật, miệng lỗ sáo, hậu môn… Để hiểu rõ hơn, hãy tham khảo hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở nam giới dưới đây:

Ảnh sùi mào gà giai đoạn sớm

Bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu

Bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu

Ảnh sùi mào gà giai đoạn muộn

Bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nặng

Bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nặng

Nhìn vào hinh anh sui mao ga chúng ta thấy sau khi bị virus gây bệnh sùi mào gà xâm nhập tại các vị trí tiếp xúc với mầm bệnh xuất hiện những nốt sần cao trông như những nhú gai hoặc những nốt dạng đĩa bẹt sần sùi, ẩm ướt, màu hồng. Nếu không chữa trị các nốt này sẽ liên kết lại với nhau tạo thành các mảng sần lớn trông như bông hoa mào gà hoặc hoa súp lơ. Chỉ cần tác động mạnh vào các mảng sần ngày dịch mủ hôi thối sẽ chảy ra.

Cách điều trị và phòng tránh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Nói về phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà thì phải kể đến các phương pháp như đốt điện, đốt laser, nội khoa… tuy nhiên các phương pháp này thường chỉ thích hợp với những trường hợp mới có triệu chứng sùi mào gà. Hiện nay bệnh sùi mào gà được điều trị an toàn và triệt để với kỹ thuật ALA-PDT. Phương pháp chữa bệnh tiên tiến này đã được áp dụng thành công tại những bệnh viện lớn và các phòng khám chuyên khoa uy tín.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh do đó hãy áp dụng cho mình những biện pháp phòng tránh bệnh sùi mào gà ở nam giới dưới đây:

  • Quan hệ tình dục cần sử dụng bao cao su là cách phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất.
  • Chung thủy với 1 bạn tình.
  • Không quan hệ tình dục khi bạn tình đang bị hay đang điều trị bệnh sùi mào gà cho đến khi bệnh được kiểm soát hoàn toàn.
  • Trước và sau khi quan hệ tình dục nam giới cần chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.
  • Không dùng chung vật dụng cá nhân với những người đang có triệu chứng của bệnh sùi mào gà.
  • Không truyền máu, dùng chung kim tiêm với người đang bị bệnh xã hội.

Do bệnh sùi mào gà ở nam giới gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nên ngay khi có dấu hiệu của bệnh hãy đến những địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín để thăm khám và chữa trị bệnh kịp thời. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến số hotline: 01665 115 116 01665 116 117  để được các chuyên gia bệnh xã hội giàu kinh nghiệm tại phòng khám Thái Hà tư vấn trực tiếp miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *