Cách chữa dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là gì, chữa như thế nào là hai trong số khá nhiều thắc mắc có liên quan tới bệnh dài bao quy đầu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cần sự trợ giúp của bác sĩ. Bởi do, bệnh dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa hay gặp, có thể là nguyên nhân gây ra vô số vấn đề trầm trọng nguy hại cho sức khỏe sinh sản, hơn thể nữa có thể khiến cho nam giới mất đi khả năng sinh sản mãi mãi.

chua-dai-bao-quy-dau

Dài bao quy đầu là gì?

Bệnh bao quy đầu dài rất cần thiết được tìm hiểu và điều trị cẩn thận để tránh những tác hại xấu của bệnh. Nhưng qua khảo sát thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp nam giới còn chưa biết bao quy đầu dài là gì. Dưới đây chuyên gia sẽ giúp các bạn nam hiểu rõ hơn về bệnh.

Dài bao quy đầu được hiểu như là tình trạng bao quy bị dài, có một lớp da bao bọc ở ngoài quy đầu luôn luôn trùm kín lấy quy đầu (chính là phần đầu dương vật) trong tất cả trường hợp bình thường, cương cứng hay khi vệ sinh, duy nhất chỉ có một số trường hợp có thể?khả năng dùng tay lộn xuống để rửa ráy.

Thế nào là bao quy đầu dài? Chuyên gia cho biết, bao quy đầu dài luôn luôn bao bọc, “bảo vệ” quy đầu quá mức làm cho nó trở nên yếu đuối, bé và ngắn. Hơn nữa, việc rửa ráy khi bao quy đầu dài cũng vô cùng khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho viêm nhiễm hình thành và phát triển dẫn đến hàng loạt bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản như là xuất tinh sớm, bị viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, nguy hiểm hơn là ung thư dương vật gây vô sinh ở nam giới…

Chữa dài bao quy đầu bằng cách nào có công hiệu?

Chữa dài bao quy đầu là việc làm vô cùng cần thiết, bắt buộc đối với toàn bộ trường hợp đàn ông mắc bệnh dài bao quy đầu nhằm tránh khỏi toàn bộ những tác hại không tốt như đã nêu ở trên. Chuyên gia cho biết, hiện nay có hai phương pháp chữa, chấm dứt bệnh dài bao quy đầu bằng phẫu thuật được sử dụng phổ biến và có hiệu quả khá cao là cắt bao quy đầu bằng laser và cắt bao quy đầu với công nghệ Hàn Quốc.

Trong hai phương pháp phẫu thuật trên, tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc được coi là liệu pháp hiện đại, tiên tiến nhất, đem lại những ưu điểm nổi trội trước và sau khi chữa bệnh là: trị dứt điểm tình trạng bao quy đầu dài một cách nhanh chóng, an toàn, không gây ảnh hưởng tới các mô, cơ quan lân cận, không tái phát, không gây đau đớn; mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục thông qua công nghệ làm đẹp hàng đầu của Hàn Quốc; thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh do vết thương phẫu thuật nhỏ. Cho nên, bác sx khuyên cánh mày râu mắc bệnh nên chọn phương pháp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *