Chi phí và địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Thưa bác sĩ, cháu là sinh viên đại học năm 2 và nghi ngờ mình bị mắc bệnh sùi mào gà. Vì tháng trước cháu về Đồ Sơn chơi ở nhà bạn và có 1 lần đi gái mại dâm. Giờ đây cậu nhỏ cứ mọc những mụn nhỏ li ti rất khó chịu. Qua tìm hiểu, cháu nghĩ đó là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi sùi mào gà có trị khỏi hoàn toàn được không? Chi phí và địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại Hà Nội? Cháu cảm ơn bác sĩ.

C.T, Nam Định

Chào C.T, qua những gì cháu đề cập ở thư, rất có khả năng cháu đã mắc sùi mào gà. Vì đây là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, mà gái mại dâm phát sinh quan hệ nhiều thường là mầm bệnh của những bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có sùi mào gà. Sùi mào gà do virus gây u nhú ở người (HPV) gây ra, thường gây biến chứng ung thư.

Cùng với sự phát triển của xã hội, của khoa học kỹ thuật, y tế cũng ngày càng phát triển. Mặc dù chưa có vacxin đặc trị virus HPV nhưng hiện nay, sùi mào gà có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng công nghệ quang động ALA – PDT. Đây là công nghệ hiện đại nhất trong điều trị bệnh sùi mào gà tính đến thời điểm hiện tại, với những ưu điểm vượt trội như: xâm lấn tối thiểu, tiêu diệt mầm bệnh, không đau, không để lại sẹo, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

chi phí bệnh sùi mào gà

chi phí bệnh sùi mào gà

Không có mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà cụ thể vì chi phí còn phụ thuộc vào mức độ bệnh cũng như cơ sở cháu lựa chọn khám chữa.

Mức độ bệnh sùi mào gà

Rõ ràng người mới mắc sùi mào gà, những triệu chứng ban đầu còn nhẹ thì thời gian chữa trị nhanh, chi phí cũng thấp. Và ngược lại, sùi mào gà phát hiện muộn khi bệnh đã chuyển nặng thì dĩ nhiên chi phí sẽ đội lên vì khó chữa trị hơn, cần nhiều thời gian hơn. Trường hợp của cháu là giai đoạn đầu của bệnh sùi mào gà, nếu đi khám chữa ngay thì chi phí chữa bệnh không quá cao, đừng lo lắng quá cháu nhé.

Cơ sở điều trị

Khi mắc bệnh sùi mào gà người bệnh thường lựa chọn những phòng khám tư thay vì đi bệnh viện công. Một phần do tính chất của bệnh sùi mào gà cũng một phần là do nhiều lợi ích phòng khám đem lại như: đảm bảo bí mật cho bệnh nhân hơn, không phải chờ đợi quá lâu, chất lượng điều trị tốt… Cùng với chất lượng dịch vụ tốt như vậy là mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng cao hơn so với bệnh viện công.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Sùi mào gà là bệnh lây truyền nên người bệnh thường mặc cảm, tự ti và sợ người khác phát hiện sẽ bị kỳ thị. Chính vì vậy, người bệnh thường tìm đến các phòng khám chuyên khoa để điều trị. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại Hà Nội không dễ dàng. Vì hiện nay, các phòng khám mọc lên như nấm, người bệnh không tìm hiểu kỹ rất dễ gặp phải phòng khám chất lượng kém. Một phòng khám chất lượng phải có đầy đủ các tiêu chí từ cơ sở vật chất đến chất lượng dịch vụ, trình độ bác sĩ và chi phí điều trị.

địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà

địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà

Cơ sở vật chất

Phòng khám phải có cơ sở khang trang sạch sẽ, có kỹ thuật y tế hiện đại. Vì cơ sở vật chất của phòng khám cũng chính là bộ mặt của phòng khám đó, là yếu tố đầu tiên người bệnh nhìn vào để lựa chọn.

Trình độ bác sĩ

Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm là yếu tố thu hút bệnh nhân. Vì tay nghề bác sĩ là yếu tố chính quyết định kết quả điều trị bệnh. Mặc dù, trong điều trị bệnh sùi mào gà công nghệ y tế đã hỗ trợ nhiều nhưng trình độ bác sĩ vẫn ảnh hưởng ít nhiều. Bác sĩ càng giỏi, biết điều trị đúng cách, thời gian điều trị càng nhanh.

Chi phí điều trị

Đây cũng là một yếu tố để cháu cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại Hà Nội. Chi phí điều trị phải được công khai đúng theo quy định của Bộ Y tế, không quá đắt cũng không được quá rẻ. Quá rẻ thì nghi ngờ chất lượng, quá đắt thì tốn kém.

Cháu có thể tìm đến phòng khám đa khoa Thái Hà để điều trị sùi mào gà. Phòng khám đã giúp nhiều bệnh nhân chữa khỏi căn bệnh lây truyền dai dẳng này vì có công nghệ chữa trị hiện đại (Công nghệ quang động ALA – PDT), bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chi phí điều trị hợp lý… Đừng quá lo lắng về chi phí cháu nhé! Chúc cháu nhanh khỏi bệnh!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *