Phòng khám đa khoa Thái Hà (Tầm nhìn và sứ mệnh)

Phong kham Thai Ha được biết tới là địa chỉ khám các bệnh nam khoa, phụ khoa, hậu môn trực tràng, bệnh xã hội… uy tín tại Hà Nội. Trong những năm vừa qua, phòng khám luôn được đánh giá là một trong những cơ sở y tế chất lượng, đi đầu trong việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bài viết chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng phòng khám để người bệnh yên tâm hơn khi điều trị nhé.

phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Giới thiệu phòng khám đa khoa Thái Hà

Tầm nhìn và sứ mệnh của phòng khám Thái Hà

Hiểu rõ những tổn thất về sức khỏe và tinh thần mà người bệnh phải trải qua, phòng khám Thái Hà ra đời với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần xua tan đi nỗi đau bệnh tật cho tất cả mọi người. Tận dụng những thế mạnh vốn có, đồng thời luôn học hỏi, không ngừng nỗ lực các bác sĩ và toàn bộ nhân viên phòng khám đã hỗ trợ và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân không may mắc phải các bệnh lý nam khoa, phụ khoa…..

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn có thể giảm thiểu tối đa lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, hướng tới một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, đạt chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như trình độ bác sĩ chuyên khoa.

Xem thêm: Khám nam khoa ở đâu tốt nhất

Những thế mạnh của phòng khám

Tính pháp lý: Được cấp giấy phép hoạt đông dưới sự quản lý nghiệm ngặt của các cơ quan chức năng.

Đội ngũ y bác sĩ: Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, hết lòng vì bệnh nhân.

Trang thiết bị: Hệ thống máy móc, thiết bị y tế tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển vì vậy đảm bảo sự an toàn, chính xác trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Kỹ thuật chữa bệnh: Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp kỹ thuật chất lượng cao trong tiểu phẫu đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Chi phí hợp lý, công khai minh bạch đảm bảo cho người bệnh có sự chủ động cũng như tránh tình trạng “tiền mật tật mang”.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, đơn giản

Là một trong những phòng khám hàng đầu, với dịch vụ y tế chất lượng cao, quy trình thăm khám khoa học, tiện lợi, nhanh chóng.

Đăng ký khám bệnh

Bệnh nhân có thể liên hệ với phòng khám theo hai hình thức khám bệnh như sau:

Cách 1: Liên hệ với chúng tôi qua hotline 01665 116 117 hoặc tư vấn qua khung chat để đặt lịch khám chữa bệnh trực tiếp tại phòng khám.

Cách 2: Người bệnh đến trực tiếp địa chỉ phòng khám Thái Hà tọa lạc tại: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điều trị bệnh: Sau khi người bệnh có lịch khám cụ thể, thì đến khám tại phòng khám. Ở đây các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm và kiểm tra.

Từ đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Bệnh nhân có thể tự quyết định phương pháp sao cho hiệu quả và phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhất.

Khám và điều trị tại phòng khám, người bệnh sẽ không bị mất nhiều thời gian chờ đợ và mọi thông tin cá nhân, bệnh án sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Nếu bạn cũng đang thắc mắc những căn bệnh thầm kín, ngại tới những bệnh viện lớn? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi lo bệnh tật, để bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất (http://cachchuabenhtri.org/chua-benh-tri-o-dau-tot-nhat-10251.html)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *