Lột bao quy đầu là gì? Cách lột bao quy đầu không đau

Lot bao quy dau là một trong những vấn đề phòng khám thường bắt gặp nhất của các nam giới gửi đến. Hiện nay, có nhiều nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, khiến da bao trùm kín quy đầu của nam giới, kể cả lúc dương vật cương cứng lên cũng không thể tự lột ra được. Hiểu được những băn khoăn cũng như những thắc mắc của nam giới về lột bao quy đầu, phòng khám Thái Hà chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn về vấn đề lột bao quy đầu là gì và cách lột bao quy đầu không đau.

cách lột bao quy đầu

Cách lột bao quy đầu

Lột bao quy đầu là gì?

Từ khi sinh ra đến khi lớn lên, dương vật của nam giới được bao bọc bởi một lớp da ở bên ngoài quy đầu người ta gọi là bao quy đầu, bao quy đầu bao bọc giúp bảo vệ quy đầu khỏi những tác động bên ngoài như vi khuẩn, bụi bẩn….  Theo như thống kê thì 100 % các bé trai sơ sinh đều ở trong tình trạng bị hẹp bao quy đầu. Tới tuổi trưởng thành bao quy đầu tự lột ra tụt xuống nhưng cũng có nhiều trường hợp vẫn bị hẹp vào, khi cương cứng vẫn không thể tự lột được.

Bao quy đầu dài hay hẹp đều là nguyên nhân gây ra tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng ở dương vật, vì thếnam giới cần lột bao quy đầu xuống để lộ ra quy đầu. Đối với trường hợp nghiêm trọng hơn thì cần tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Nam giới khi đến tuổi trưởng thành sẽ chịu tác động của hormone nội tiết, cơ thể cũng phát triển. Sự phát triển nhanh chóng về kích thước sẽ khiến cho da quy đầu tự lột xuống và để lộ quy đầu ra bên ngoài.

Trường hợp bao quy đầu không thể tự lột khi đến tuổi trưởng thành sẽ gây khó khăn trong sinh hoạt cũng như vấn đề quan hệ tình dục sau này, nhiều khi dẫn đến viêm nhiễm và các biến chứng nguy hiểm.

Lột bao quy đầu là phương pháp sử dụng tay để lột, không gây đau đớn cũng không cần phải làm tiểu phẫu mà tất cả nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu có thể làm tại nhà. Đối với trẻ nhỏ từ 3-5 tuổi nếu như bao quy đầu không thể tự lộn xuống được thì cha mẹ nên tự lột cho con.

Cách lột bao quy đầu không đau

Để lột bao quy đầu không đau, đầu tiên bạn dùng tay kéo xuống từ từ từng chút một, mỗi lần nong một tý để giúp bao quy đầu giãn rộng căng ra. Cứ như vậy 2-3 lần mỗi ngày, đặc biệt tranh thủ trong lúc tắm sẽ giúp bao quy đầu giãn rộng.

Khi nong bao quy đầu dãn đủ rộng thì dùng tay kéo bao quy đầu về trước sau đó lại kéo về phần bụng, nếu cảm thấy căng đau quá thì dừng lại rồi lại tiếp tục như vậy trong một khoảng thời gian dài, được luyện tập dần bao quy đầu sẽ dãn ra và tụt xuống giúp để lộ phần quy đầu của dương vật.

Khi lột bao quy đầu nam giới có thể bôi thuốc chuyên dụng, bôi đều đặn lên bao quy đầu 2-3 lần mỗi ngày cho tới khi nó dãn ra, và tự tuột được xuống. Nam giới có thể kết hợp các này kết hợp lột bằng tay để mang lại hiệu quả cao.

Lưu ý:

Khi lột bao quy đầu nam giới cần cẩn thận thực hiện nhẹ nhàng tránh gây ảnh hưởng xấu rồi làm chấn thương ở dương vật. Nếu như nam giới đã áp dụng cách lột bao quy đầu không đau ở trên nhưng vẫn không thể lột được thì nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, hiện nay thủ thuật này được xem là phương pháp chữa hẹp hoặc dài bao quy đầu vừa mang tính an toàn lại hiệu quả cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *