Nguyên nhân cậu nhỏ ngắn và nhỏ là bởi hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân cậu nhỏ ngắn và nhỏ là bởi hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là gì là băn khoăn đã làm lao đao biết bao thế hệ nam giới . Hầu hết mọi người đều không nhận thức được căn bệnh này hậu quả nghiêm trọng tới đời sống như thế nào . Chính vì vậy mà vài bác sĩ nam khoa của bệnh viện Thiên Tâm đã có bài câu trả lời vài thông tin cần thiết về bệnh hẹp bao quy đầu cũng như phương pháp trị̣ hẹp bao quy đầu tốt nhất để đàn ông được biết.

hinh-anh-dai-bao-quy-dau-te

Bao đầu quy là gì?

Quy đầu của nam giới là một bộ phận rất nhạy cảm. Nó có khả năng bị trầy xước hoặc nguy hiểm nếu có sự va chạm mạnh ngay cả khi chỉ là va chạm với quần áo. do vậy mà ông trời đã tạo cho bạn nam một cơ quan khác để làm công việc bảo vệ quy đầu chính là bao quy đầu.
Kết cấu của bao quy dau khá đơn giản. Nó là một lớp da mỏng có thể kéo lên hoặc tụt xuống được khi nam giới ân ái . Nhưng cũng có một số bệnh lý khiến bao quy đầu bị hạn chế hoặc thậm chí là không thể kéo tụt được xuống. Đó là hẹp bao quy đầu.

Bao quy đầu mắc hẹp là gì?

Hẹp bao quy đầu là hiện trạng bao quy đầu chùm kín lấy quy đầu chỉ để hở lỗ sáo gây bất tiện cho phái mạnh khi quan hệ tình dục cũng như khi đi nhẹ của quý.
Nhiều người nhầm lẫn hẹp bao quy đầu với dài bao quy đầu nhưng nếu chú ý kỹ mọi người sẽ nhìn ra bao quy đầu dài thì phần quy đầu sẽ thừa ra ngoài so với cậu nhỏ còn hẹp bao quy đầu thì không.

Đe dọa của bao quy đầu dính hẹp

Hẹp bao quy đầu là một bệnh lý nam khoa phổ biến đã gây ra nhiều phiền toái cho đấng mày râu. Trong đó phải kể đến:

Ngăn cản sự gia tăng của của quý, làm của quý ngắn và nhỏ hơn thông thường.
tác hại đến sự hòa hợp khi giao hoan vợ chồng: nam giới bị hẹp bao quy đầu thường dính kèm theo trại thái xuất sớm.
của quý dính một số bệnh viêm nhiễm như viêm quy đầu, viêm loét bao quy đầu. Đây chính là tiện đề khiến đàn ông có thể dính viêm niệu đạo hay viêm loét đường tiết niệu nói chung.
Làm tăng nguy cơ bị ung thư cho của quý
Tăng nguy cơ viêm phụ khoa cho bạn tình của mình: Hẹp bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến thể lực của bản thân người mắc bệnh , và nếu người bệnh có quan hệ tình dục với vợ thì một số khuẩn này sẽ đi vào âm đạo, kích thích lên dạ con , dẫn tới ung thư cổ tử cung .
Khi nhận ra bản thân dính dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu cần tiến hành thăm xét nghiệm và làm thủ thuật ngay, bởi nếu để lâu có khả năng gây ra tai biến nguy hại cho sức khỏe và khả năng sinh đẻ sau này cũng như việc điều trị sẽ tốn kém hơn.

Hướng điều trị̣ bao quy đầu dính hẹp

Bệnh lý hẹp bao quy đầu nếu diễn ra ra khi phái mạnh đã tới tuổi trưởng thành thì biện pháp chữa trị̣ hẹp bao quy đầu duy nhất là cắt bao quy đầu.

Nhằm khắc phục các nhược điểm của phương án cắt bao quy đầu truyền thống. trung tâm y tế đa khoa Thiên Tâm đã du nhập và phát triển kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc vào việc cắt bao quy đầu.

Ưu điểm của phương thức này là thời gian phẫu thuật ngắn, hầu như không gây đau đớn cho người bị bệnh , người bệnh không dính mất máu trong quá trình phẫu thuật . Và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao.

Đã có hàng ngàn ca dính hẹp bao quy đầu được điều trị thành công nhờ biện pháp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *