Cách lột bao quy đầu là gì?

Lột bao quy đầu tưởng chừng là vấn đề đơn giản nhưng không phải nam giới nào cũng biết để có thể bảo vệ sự phát triển an toàn, khỏe mạnh của dương vật cũng như bộ phận sinh dục. Thực tế cho thấy đa số nam giới đều phải tiến hành lột bao quy đầu, nếu thiếu kiến thức về vấn đề này thực sự rất nguy hiểm. Vì vậy, hôm nay chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin tổng quan, cần thiết nhất về vấn đề lột bao quy đầu.

lot-bao-quy-dau

Lột bao quy đầu là gì?

Đầu tiên, chuyên gia sẽ giúp các bạn lý giải lột bao quy đầu là gì. Lột bao quy đầu được hiểu là sự tác động của các yếu tố bên ngoài tới bao quy đầu làm cho nó tụt xuống, để lộ ra phần quy đầu và lỗ tiểu, giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, từ đó bảo đảm sự phát triển bình thường của dương vật và ngăn ngừa viêm nhiễm.

Lột bao quy đầu áp dụng đối với những trường hợp nam giới đã đến tuổi bao quy đầu tự tụt xuống khỏi quy đầu (phần đầu dương vật) nhưng vẫn không thể, hoặc có thể tự tụt nhưng rất ít do mắc bệnh dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ.

Tại sao phải tiến hành lột bao quy đầu? Bởi vì, bao quy đầu không tự lột khiến cho việc vệ sinh vô cùng khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho viêm nhiễm hình thành và phát triển tạo thành hàng loạt bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu… với các triệu chứng sưng, tấy đỏ, ngứa ngáy, đau đớn vô cùng khó chịu.

Lột bao quy đầu như thế nào?

Tiếp đến chuyên gia sẽ giúp các bạn lý giải lột bao quy đầu như thế nào. Chuyên gia cho biết, lột bao quy đầu như thế nào được thể hiện rất rõ ràng qua 2 cách lột bao quy đầu được sử dụng rộng rãi hiện nay là dùng tay và dùng thuốc bôi.

Cách lột bao quy đầu bằng tay

Các bạn nam có thể dùng tay tác động lên bao quy đầu hằng ngày để lột bao quy đầu. Cách thực hiện đơn giản như sau: dùng tay từ từ kéo căng bao quy đầu về phía trước, sau đó lại kéo ngược bao quy đầu về phía sau (phía bụng), kéo tới khi nào có cảm giác đau thì dừng lại, mỗi lần kéo giữ trong khoảng 5 giây, thực hiện 2 – 3 lần mỗi ngày, liên tiếp trong khoảng từ 1 – 2 tháng sẽ thấy bao quy đầu từ từ giãn ra và tụt xuống khỏi quy đầu.

Chú ý: Các bạn cần kiên trì thực hiện cách dùng tay lột bao quy đầu như ở trên để có hiệu quả mong muốn. Và trong quá trình lột bao quy đầu cần chú ý thực hiện nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương tới quy đầu cũng như dương vật.

Cách lột bao quy đầu bằng thuốc bôi

Dùng thuốc bôi vào bao quy đầu mỗi ngày từ 2 – 3 lần trong một khoảng thời gian nhất định sẽ thấy bao quy đầu giãn rộng, tụt xuống để lộ quy đầu. Để tăng hiệu quả của thuốc và rút ngắn thời gian lột bao quy đầu, các bạn có thể kết hợp dùng thuốc với dùng tay tác động lột bao quy đầu như ở trên.

Chú ý: Để có loại thuốc lột bao quy đầu thích hợp, có hiệu quả và an toàn đối với bản thân, các bạn cần chú ý thăm khám và xin chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế có chất lượng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *