Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà

Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà? như thế nào là băn khoăn của rất nhiều người bệnh khi đang có nhu cầu đến khám và điều trị tại phòng khám. Khi mà gần đây trên các trang diễn đàn mạng xã hội đang có những câu hỏi mà người bệnh đưa ra. Khiến nhiều người bệnh lo lắng đến chất lượng dịch vụ tại phòng khám vậy thực hư có phải như vậy không? hãy cùng phòng khám tìm hiểu nhé.

Chào bác sĩ ! Cháu bị bệnh hôi nách gần 1 năm nay. Cháu đã sử dụng nhiều laoị thuốc thiên nhiên mà không khỏi được. Điều này khiến cháu rất thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người . Qua tìm hiểu trên các trang mạng có giới thiệu phòng khám đa khoa Thái Hà điều trị được bênh rất điểm. Nhưng cháu thắc mắc không biết chất lượng phòng khám Thái Hà? vì cháu có nghe qua nhiều lời kể phòng khám lừa đảo bệnh nhân vậy đâu là sự thật. Mong các bác sĩ chuyên khoa câu trả lời giúp! Cháu xin cảm ơn! (Vân Anh, 20t – Thanh Oai, Hà Nội)

 

chat-luong-phong-kham-da-khoa-thai-ha

Vân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám chúng tôi. Chắc hẳn bạn đã tìm hiểu phòng khám đa khoa Thái Hà trước khi quyết định khám tại phòng khám. Nhưng bạn vẫn đang hoang mang liệu tin đồn phòng khám Thái Hà hay phòng khám Thái Hà bạn có thể xem sét các yếu tố tạo nên chất lượng phòng khám Thái Hà.

Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà

Muốn đánh giá chất lượng của phòng khám đa khoa Thái Hà như nào thì còn dựa vào nhiều tiêu chí như:

Thứ nhất: Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa

  • Phòng khám Thái Hà là một trong các phòng khám đa khoa sở hữu một số lượng lớn y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm khám và điều trị bệnh . Các bác sĩ tại phòng khám đã từng tu nghiệp tại các nước đi đầu về sức khỏe và từng tham gia tại các bệnh viên lớn tại Hà Nội… Hầu hết các chuyên gia chuyên khoa ở đây đều là người có chuyên môn cao. Bên cạnh quá trình kiểm tra chữa bệnh , bác sĩ tại phòng khám còn không ngừng chau rồi các phương pháp điều trị khác nhau nhằm mong muốn mang tới chất lượng phục vụ tuyệt đối cho các người bệnh đến khám và điều trị.

Thứ 2: Thái độ phục vụ bệnh nhân

  • Có nhiều bệnh nhân khi tới với chúng tôi đã tâm sự: luôn bị ám ảnh do ánh mắt thiếu thiện cảm và thái độ phục vụ cực kỳ khó chịu của nhiều người bệnh khi đến các phòng khám chui. Tuy nhiên bạn đến với phòng khám Thái Hà thì sẽ không sảy ra điều đó vì đội ngũ nhân viên y tế ở đây đều là một số bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và rất tận tình với người bệnh.

Thứ 3: Cơ sở vật chất của phòng khám đa khoa

  • Đó chắc hẳn là vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Bên cạnh việc đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thì việc sở hữu máy móc và thiết bị hiện đại cũng ảnh hưởng tới quá trình khám và điều trị.
  • Phòng khám Thái Hà sở hữu một không gian kiểm tra và chữa bệnh rất rộng rãi, sạch sẽ. Phòng phẫu thuật vô trùng với đầy đủ các phòng khác cho người bệnh.
  • Máy móc phục vụ khám và điều trị tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước trên thế giới . Tiêu biểu như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc về điều trị hôi nách và bệnh trĩ… Ưu điểm của phương pháp này là điều trị tận gốc hôi nách.

Thứ 4: Chi phí khám và điều trị

  • Đi kèm các tiêu chí trên thì người bệnh còn lo lắng đến chi phí điều trị tại phòng khám. Có không ít thông tin nghĩ rằng phòng khám Thái Hà  quảng cáo không đúng với sự thật về chi phí điều trị , tuy thế đây đều là các thông tin lệch hẳn sai lệch. Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn công khai và minh bạch trong chi phí kiểm tra và trị bệnh . Mức giá mà phòng khám đưa ra luôn phù hợp với quy định chung của bộ y tế về dịch vụ kiểm tra chữa. Vì vậy bạn hãy yên tâm đến chi phí tại phòng khám.

Thứ 5: Quản lý và sử dụng thuốc

  • Thuốc sử dụng trong quá trình điều trị là không thể thiếu. Bạn có thể sử dụng thuốc để hỗ trợ trong quá trình điều trị . Điều đó cho thấy nếu không chọn đúng loại thuốc điều trị đúng bệnh sẽ không thể khỏi hoàn toàn được.
  • Tại phòng khám Thái Hà các loại thuốc mà các bác sĩ tại phòng khám đưa ra đều phù hợp với tình trạng bệnh. Các loại thuốc tại phòng khám luôn được kiểm tra rõ ràng trước khi đến với người bệnh.

Thứ 6: Thủ tục hành chính nhanh gọn

  • Mọi thủ tục hành chính của bạn sẽ được gói gọn trong một bước đơn giản và ban không phải mất nhiều thời gian. từ đó sẽ rút gọn được nhiều thời gian của bạn hơn.

Bạn Vân Anh thân mến! Trên đây là những tư vấn về vấn đề chất lượng phòng khám Thái Hà c. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc , hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 01665.115.116 hoặc để lại comment dưới cuối bài viết, chúng tôi sẽ lý giải cho bạn trong thời gian sớm nhất.

sang benhgiangmai: http://benhgiangmai.org/chat-luong-phong-kham-da-khoa-thai-ha.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *