Chi phí và địa chỉ vá màng trinh ở đâu uy tín (2018)

Hiện nay tỷ lệ mong muốn vá màng trinh của chị em ngày một tăng cao. Bên cạnh địa điểm uy tín, thì vẫn còn tồn tại những phòng khám, cơ sở lừa đảo, độn giá, khiến phái nữ gặp phải tình huống tiền mất tật mang. Chính vì đó công việc tìm hiểu chi phí cũng như phòng khám vá màng trinh là điều hết sức quan trọng. Và để giúp bạn làm sáng tỏ điều đó, bác sĩ phòng khám Thái Hà sẽ chia sẻ ngay trong bài viết sau.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền

Theo bác sĩ chuyên khoa phụ khoa phòng khám Thái Hà, chi phí vá màng trinh thường liên quan vào nhiều yếu tố như liệu trình tiểu phẫu, tình trạng sức khỏe, địa chỉ thăm khám… Cụ thể:

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Liệu trình tiểu phẫu: Tùy theo cơ địa cũng như nguyên nhân rách màng trinh khác nhau nên sẽ có phạm vị rách to hoặc rách nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, sau khi thăm khám trực tiếp bác sĩ sẽ hướng dẫn chi phí khám cụ thể.

Tình trạng sức khỏe: Tùy vào tình hình thể trạng của bệnh nhân, nếu có phát hiện nhiễm trùng thì cần phải điều trị lành hẳn mới tiến hành vá màng trinh, nên chi phí sẽ phát sinh ở phần này.

Kỹ thuật vá và cơ sở phòng khám bệnh: kỹ năng tay nghề chuyên môn, và thủ thuật tiểu phẫu nên chi phí tiểu phẫu sẽ khác nhau. Biện pháp tiểu phẫu bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ có chi phí chênh lệch so với các thủ thuật cũ nhưng kết quả mang lại đạt hiệu quả cao.

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu uy tín tại Hà Nội

Thực chất của thao tác vá màng trinh chỉ là một tiểu phẫu nhỏ bằng công nghệ Hàn Quốc giúp phái đẹp phục hồi lại nét đẹp thời con gái. Phòng khám phụ khoa Thái Hà tự hào là địa điểm giúp chị em lấy lại cái ngàn vàng nhanh chóng như ban đầu. Bạn có thể tham khảo ngay những ưu điểm nổi bật của phòng khám như:

Vá màng trinh ở đâu tốt

Vá màng trinh ở đâu tốt

Sự uy tín, chất lượng: thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh sẽ được các chuyên gia chuyên khoa tay nghề cao thực hiện. Trước khi tiến hành vá màng trinh, bệnh nhân sẽ được kểm tra xem có mắc bệnh phụ khoa, viêm nhiễm nào không.

Tính thẫm mỹ cao : thành quả dưới đây khi thực hiện cách thức cần đạt được như hiện trạng lúc đầu, hay gần giống ban đầu lúc chưa bị rách, đòi hỏi khó nhận biết được và không bị rách đường vá, đem đến cảm giác se khít cho phái nữ như thuở ban đầu.

Tình trạng bình phục chóng : thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc mới nhất nên hồi phục cao như thật. Hơn nữa, chỉ vá màng trinh là chỉ tự tiêu nên sẽ không đụng nhiều đến vết thương và bạn sẽ không mắc công đi lại để tháo chỉ, chi phí vá màng trinh tiết kiệm hơn.

Nếu bạn đang ở Hà Nội hay các khu vực lân cận, có thể thăm khám trực tiếp tại địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Ngoài ra bạn có thể liên hệ qua hotline 01665 116 117 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Như vậy, với thông tin chia sẻ trên, hy vọng bạn đọc sẽ nhanh chóng hiểu rõ hơn về chi phí vá màng trinh cũng như biết mình nên vá màng trinh ở đâu. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *