Lộn da quy đầu? Phương án lộn da bao quy đầu hiệu quả

Phái mạnh bước đến độ tuổi dậy thì cùng với các biến đổi to lớn về vẻ bề ngoài, nội tiết…thì có một biến đổi chắc chắn phải diễn ra đó là tụt bao quy đầu. Lộn bao quy đầu nhằm khỏe mạnh “cậu nhỏ” phát triển bình thường, sẵn sàng thực hiện chức năng sinh lý, sinh sản. Ví dụ bao quy đầu không tự tụt thì có những biện pháp lột bao quy đầu kết quả nào?

Lộn bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao quanh dương vật. Theo thông thường thì khi mới đẻ đa số bao quy đầu của con trai đều phủ kín đầu cậu nhỏ để bao bọc, bảo vệ đầu cậu nhỏ khỏi những thủ phạm bên ngoài như bụi bẩn, vi rút…. Tuy nhiên bắt nguồn từ lứa tuổi dậy thì, dưới sự kích thích của hormone kín đàn ông, cậu nhỏ dần phát triển và bao quy đầu cũng tự lột xuống.

Nếu qua tuổi dậy thì mà da bao quy đầu không tự tụt xuống thì phái mạnh đang gặp vấn đề: nhiễm dài, nghẹt hay mắc nghẹt bao quy đầu. Da bao quy đầu không lộn xuống sinh ra nhiều hậu quả

– Ảnh hưởng tới dương vật:

+ Dẫn tới viêm nhiễm: do lớp bao quy đầu không thể tuột ra để vệ sinh được nên lâu ngày tích tụ chất cặn bã, bựa kín nên dương vật dễ mắc phải nhiễm trùng. Lâu ngày có khả năng gây ra những hệ quả như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo…thậm chí là ung thư cậu nhỏ.

+ Cản trở cậu nhỏ phát triển: Bước tới độ tuổi dậy thì, dương vật sẽ tăng nhanh về kích thước, chiều nghẹt, nếu như bao quy đầu vẫn bao nhạy cảm quy đầu dương vật thì cậu nhỏ không thể phát triển đạt kích thước tối đa.

– Ảnh hưởng đời sống vợ chồng: Chính vì bị nhiễm trùng nên đàn ông cảm thấy mặc cảm, không còn hứng thú trong chuyện “giường chiếu”. Ngoài ra, trường hợp nghẹt hay dài da bao quy đầu còn là lý do chính tạo ra tình trạng bệnh xuất tinh sớm tại nam. Giả sử không được kiềm chế kịp thời có khả năng dẫn tới mất cảm giác, suy giảm khả năng kín.

cách thức lộn bao quy đầu hiệu quả

Tuột bao quy đầu bằng tay

lấy tay kéo căng bao quy đầu theo chiều ngang của cậu nhỏ. Nên tiến hành tác nhân ngoại khoa này khi đi tắm là tốt nhất vì lúc đó bao quy đầu có độ ẩm nên sẽ dãn ra, hạn chế tới mức thấp nhất cảm giác đau cũng như thương tổn.

Mặt khác, nam giới cũng có khả năng kích thích dương vật để cho cương cứng. Sau đó vuốt dọc bao quy đầu theo chiều của cậu nhỏ, khi có cảm giác đau thì dừng lại.

Kiên trì tiến hành những tác nhân ngoại khoa vừa rồi trong vòng 2 -3 tháng tình trạng da bao quy đầu của bạn sẽ được biến đổi.

Tuột da bao quy đầu bằng thuốc

Ngoài phác đồ lấy tay tụt da bao quy đầu, bạn cũng có thể lấy thuốc bôi gồm có corticosteroid. Khi bạn bôi thuốc này lên bao quy đầu từ 2 – 3 lần/ ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì da bao quy đầu sẽ dần dần tự tuột xuống.

Dạng bào chế của thuốc này rất đa dạng như căn thuốc mỡ, kem thoa, lotion hay gel. Nhưng giá thành của căn thuốc này khá cao, nên tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người mà quyết định căn thuốc phù hơp.

Lột bao quy đầu bằng thủ thuật cắt bỏ da bao quy đầu

Đây là biện pháp lộn da bao quy đầu hiệu quả hơn cả. Bởi 2 phương án tuột da bao quy đầu bằng tay hay bằng thuốc chỉ đưa cho mức độ nhiễm bán dài bao quy đầu, đòi hỏi phái nam phải kiên trì tiến hành đều đặn và đặc biệt là đúng biện pháp. Trong lúc này, cắt bỏ da bao quy đầu chỉ là tác nhân ngoại khoa nhanh chóng trong vòng 30 phút, có nguy cơ giải quyết tình trạng da bao quy đầu mắc nghẹt toàn phần.

Nguồn: http://phongkhamdakhoahn.vn/lot-bao-quy-dau-la-gi-cach-lot-bao-quy-dau-hieu-qua-1021423.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *