Tại sao cần cắt bao quy đầu ở con trai

Tại sao cần cắt bao quy đầu tưởng chừng là vấn đề đơn giản nhưng không phải nam giới nào cũng biết. Thực tế cho thấy có rất nhiều nơi trên thế giới vẫn còn tồn tại tục cat bao quy dau ở nam giới, dù người đó có bao quy đầu bình thường hay bất thường thì đều phải cắt. Như vậy rất nguy hại cho sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản ở nam giới. Chuyên gia của Phòng khám nam khoa Thái Hà cho biết, chỉ có một số trường hợp nam giới có bao quy đầu bất thường gây hại cho sức khỏe thì mới cần tiến hành cắt bao quy đầu, còn bình thường thì không cần.

Tai-sao-can-cat-bao-quy-dau

Tại sao cần cắt bao quy đầu ở đàn ông

Tại sao con trai phải tiến hành cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu là lớp da bao bọc bên ngoài quy đầu dương vật, bao gồm 2 lớp, trong đó có 1 lớp dính liền với thân dương vật có khả năng tạo ra bựa sinh học. Khi nam giới còn nhỏ, lớp bao quy đầu luôn trùm kín quy đầu dương vật để bảo vệ lỗ tiểu và quy đầu còn non nớt. Nhưng khi nam giới trưởng thành, lớp bao quy đầu dần dần tụt xuống để lộ ra phần quy đầu khi kích thích, cương cứng hoặc vệ sinh. Trường hợp này gọi là bình thường.

– Tuy nhiên, có một vài trường hợp nam giới đã trưởng thành nhưng lớp bao quy đầu vẫn không có khả năng tự tụt xuống khỏi quy đầu kể cả kích thích, vệ sinh hoặc cương cứng (dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu). Trường hợp này gọi là bất thường, nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản, như: ngăn chặn sự phát triển của dương vật; xuất tinh sớm; viêm nhiễm nam khoa; ung thư dương vật dẫn tới vô sinh.

– Do bao quy đầu dài hoặc hẹp làm cho dương vật bị bó hẹp sự phát triển trong khuôn của bao quy đầu nên chậm phát triển và yếu đuối hơn so với bình thường. Hơn nữa, khi mắc bệnh hẹp bao quy đầu hoặc dài, việc vệ sinh dương vật trở nên khó khăn và thiếu sạch sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh xâm nhập và phát triển hình thành các bệnh lý viêm nhiễm. Thậm chí lâu dần mầm bệnh không được loại bỏ có thể dẫn tới ung thư.

Ngăn chặn sự phát triển của dương vật

Nghiên cứu cho thấy hầu hết nam giới mắc bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu đều có dương vật ngắn, nhỏ, gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ tới chất lượng và ham muốn tình dục.

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn mà không theo chủ định hay mong muốn của người đàn ông (dưới 3 phút), hay nói cách khác là người đàn ông không có khả năng làm chủ quá trình xuất tinh. Khi mắc bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu, dương vật của nam giới rất yếu, khă năng chịu kích thích khi quan hệ rất kém nên rất dễ dẫn đến xuất tinh sớm.

Viêm nhiễm nam khoa

Bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu tạo điều kiện thuận lợi cho sự hình thành và phát triển của hàng loạt viêm nhiễm nam khoa, như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu…

Ung thư dương vật dẫn tới vô sinh

Như đã trình bày ở trên, lớp bao quy đầu có khả năng sản sinh ra bựa sinh học, nếu không được vệ sinh loại bỏ thường xuyên sẽ bị tích tụ trong thời gian dài ở quy đầu dẫn tới ung thư dương vật gây vô sinh ở nam giới.
Vì vậy, các bạn nam cần chú ý đến cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu để giải quyết tình trạng bao quy đầu dài hoặc hẹp. Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ nhằm cắt bao bao da thừa bao bọc quy đầu dương vật. Hiện nay với sự phát triển vược bậc của Y học hiện đại đã cho ra đời phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc, không những có thể giải quyết tận gốc tình trạng bệnh, mà còn có thể đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục, giúp cho nam giới tự tin khẳng định đảng cấp phái mạnh.

Với những thông tin mà các chuyên gia của Phòng khám Thái Hà đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu được tại sao cần cắt bao quy đầu. Các bạn hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 01665.115.116 / 01665.116.117 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu, bảo vệ an toàn sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *